Đi khám sau sinh đôi 2 tháng, bà mẹ 3 con ngỡ ngàng nhận kết quả

Đi khám sau sinh đôi 2 tháng, bà mẹ 3 con ngỡ ngàng nhận kết quả. Chỉ trong vỏn vẹn 1 năm, bà mẹ này đã sinh hai cặp song sinh.

Mang thai đôi hiện tại không phải là hiện tượng quá hiếm gặp. Tuy nhiên, mang thai đôi hai lần trong cùng 1 năm như bà mẹ 5 con Alexzandria Wolliston, sống Florida (Hoa Kỳ) thì đúng là “hiếm có khó tìm”.

Tháng 3/2019, chị Alexzandria hạ sinh hai bé trai Mark và Malakhi trong niềm hạnh phúc của cả gia đình. Và chỉ sau đó 2 tháng, chị bất ngờ phát hiện mình lại tiếp tục “dính bầu” và càng ngạc nhiên hơn vì đây cũng là một cặp song thai. Bà mẹ 5 con tiết lộ thêm là cả 4 đứa trẻ đều được thụ thai hoàn toàn tự nhiên.

Ngày 27/12 cùng năm, chị Alexzandria tiếp tục sinh đôi hai bé trai Kaylen và Kaleb. Lúc đó, Kaylen và Kaleb đều mới chỉ được 34 tuần, nhưng vì mẹ bị huyết áp cao, tiểu đường thai kỳ nên phải sinh con sớm.

Dường như chính bản thân Alexzandria cũng khó tin vào điều mình đã trải qua. “Tôi cảm thấy trong mình như vừa trúng xổ số độc đắc vậy. Điều này nghe thật khó tin, nhưng bạn có biết người nào có thể sinh 2 cặp sinh đôi trong cùng một năm giống như tôi không?”, bà mẹ 5 con chia sẻ.

Chị Alexzandria chia sẻ thêm là 2 người bà của chị đều mất 2 đứa con trai sinh đôi trong quá trình sinh nở, nên hai cặp song sinh của chị là niềm an ủi với cả gia đình.

“Tôi cảm thấy dường như bà đã gửi cho tôi những đứa con. Và bốn đứa con này như một phước lành của gia đình”, chị tâm sự.

Hiện tại, chị Alexzandria đang phải học cách chăm cùng lúc 4 cậu con trai, dù chị đã có thêm cô con gái 3 tuổi giúp đỡ. Theo thống kê của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ, mang thai sinh đôi có tỉ lệ 1/250 ca sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *